„Góð brownie á alltaf vel við, sérstaklega extra góð, djúsí og svolítið klessuleg sem er með stökkum köntum. Þessi brownie er einmitt þannig. Þétt, djúsí og klessuleg þannig að hún heldur vel lögun á disk en bráðnar strax í munni,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu köku sem hún segist oft bjóða upp á sem eftirrétti eða í veislur.
„Góð brownie á alltaf vel við, sérstaklega extra góð, djúsí og svolítið klessuleg sem er með stökkum köntum. Þessi brownie er einmitt þannig. Þétt, djúsí og klessuleg þannig að hún heldur vel lögun á disk en bráðnar strax í munni,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu köku sem hún segist oft bjóða upp á sem eftirrétti eða í veislur.
„Góð brownie á alltaf vel við, sérstaklega extra góð, djúsí og svolítið klessuleg sem er með stökkum köntum. Þessi brownie er einmitt þannig. Þétt, djúsí og klessuleg þannig að hún heldur vel lögun á disk en bráðnar strax í munni,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu köku sem hún segist oft bjóða upp á sem eftirrétti eða í veislur.
„Það sem ég elska mest við brownie, svona fyrir utan bragðið, er hversu svakalega einfalt það er að smella í hana, við erum að tala um að það þarf ekki einu sinni að nota hrærivélina, sem mér finnst alltaf plús. Þess vegna smelli ég mjög oft í brownie þegar ég er með veislur eða matarboð. Þetta slær alltaf í gegn og ég þarf ekki að hafa neitt fyrir bakstrinum.“
„Það er mjög gott að skera brownie kökuna í minni bita þegar verið að bera hana fram í standandi veislum. Það er fallegt að sigta smá flórsykri yfir hana og skera jarðaber ofan á. Svo raðar maður bitunum á fallegan bakka og veislugestirnir geta náð sér í einn bita af brownie og þurfa ekki að hafa disk og gaffal. Í matarboðum er betra að skera kökuna í aðeins stærri sneiðar og jafnvel bera hana fram með vanilluís.“