„Hér höfum við alveg virkilega gott linguine og kjötbollur í dásamlegri ekta ítalskri tómatsósu, svolítið eins ítölsku ömmurnar gera þær. Með fáum en virkilega góðum innihaldsefnum,“ segir Linda Ben og eins og glöggir uppskriftarýnar sjá þá er hér á ferðinni svokölluð keppnisuppskrift.
„Hér höfum við alveg virkilega gott linguine og kjötbollur í dásamlegri ekta ítalskri tómatsósu, svolítið eins ítölsku ömmurnar gera þær. Með fáum en virkilega góðum innihaldsefnum,“ segir Linda Ben og eins og glöggir uppskriftarýnar sjá þá er hér á ferðinni svokölluð keppnisuppskrift.
„Hér höfum við alveg virkilega gott linguine og kjötbollur í dásamlegri ekta ítalskri tómatsósu, svolítið eins ítölsku ömmurnar gera þær. Með fáum en virkilega góðum innihaldsefnum,“ segir Linda Ben og eins og glöggir uppskriftarýnar sjá þá er hér á ferðinni svokölluð keppnisuppskrift.
Með kjötbollunum er hún svo með dýrindis linguine sem ætti að hitta í mark hjá flestum.