Hér erum við með það sem við köllum subbu kjúkling - sem er kjúklingur sem er svo svívirðilega góður að annað eins hefur ekki sést (né bragðast).
Hér erum við með það sem við köllum subbu kjúkling - sem er kjúklingur sem er svo svívirðilega góður að annað eins hefur ekki sést (né bragðast).
Hér erum við með það sem við köllum subbu kjúkling - sem er kjúklingur sem er svo svívirðilega góður að annað eins hefur ekki sést (né bragðast).
Það er meistari Berglind Hreiðars á Gotteri.is sem á heiðurinn að þessari uppskrift en við erum að tala um djúpsteiktan kjúkling sem ærir óstöðuga!
„Það er þannig með allt sem er djúpsteikt að það er auðvitað guðdómlegt! Ég geri reglulega (samt allt of sjaldan) djúpsteiktan fisk í orly og allir elska þá máltíð. Það var ekki aðra sögu að segja um þessar kjúklingalundir en þær kláruðust fljótt og örugglega á þessu heimili!
Sinnepssósan passar undurvel með þessu og nú mæli ég með því að þið prófið! Þessi réttur getur síðan ýmist verið snarl með góðum leik eða sem kvöldmatur, hádegismatur eða hvað sem ykkur dettur í hug!“
Aðferð:
Aðferð: