„Þessir hollustu nammibitar eru alveg einstaklega bragðgóðir! Þeir eru mjúkir og klístraðir, sætir og stökka dökka súkkulaðið utan um gerir þá algjörlega ómótstæðilega,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu nammibita.
„Þessir hollustu nammibitar eru alveg einstaklega bragðgóðir! Þeir eru mjúkir og klístraðir, sætir og stökka dökka súkkulaðið utan um gerir þá algjörlega ómótstæðilega,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu nammibita.
„Þessir hollustu nammibitar eru alveg einstaklega bragðgóðir! Þeir eru mjúkir og klístraðir, sætir og stökka dökka súkkulaðið utan um gerir þá algjörlega ómótstæðilega,“ segir Linda Ben um þessa dýrðlegu nammibita.
„Þeir eru búnir til úr aðeins fimm innihaldsefnum og það er mega einfalt að smella í þá. Maður setur döðlur, kasjúhnetur, kakó og tahini í blandara og maukar saman. Svo pressar maður maukið í form og fyrstir. Því næst bræðir maður dökkt suðusúkkulaði yfir og sker í bita. Bitarnir geymast vel inn í ísskáp í lokuðu íláti.“