„Eftir að hafa prófað ýmsar tegundir af hádegisskyndibita er ein samloka sem stendur upp úr,“ segir matarbloggarinn og keramikdrottningin Hanna sem bloggar inn á hanna.is „Hún heitir Dísa Skvísa (frá Hjá Höllu). Vandinn er bara sá að hún fæst ekki á mörgum stöðum og þá er bara eitt ráð í stöðunni og það er að búa til sínar eigin með áhrifum frá Dísu skvísu. Þessa samloku hef ég búið til á morgnana og er hún alveg frábært hádegisnesti.“
„Eftir að hafa prófað ýmsar tegundir af hádegisskyndibita er ein samloka sem stendur upp úr,“ segir matarbloggarinn og keramikdrottningin Hanna sem bloggar inn á hanna.is „Hún heitir Dísa Skvísa (frá Hjá Höllu). Vandinn er bara sá að hún fæst ekki á mörgum stöðum og þá er bara eitt ráð í stöðunni og það er að búa til sínar eigin með áhrifum frá Dísu skvísu. Þessa samloku hef ég búið til á morgnana og er hún alveg frábært hádegisnesti.“
„Eftir að hafa prófað ýmsar tegundir af hádegisskyndibita er ein samloka sem stendur upp úr,“ segir matarbloggarinn og keramikdrottningin Hanna sem bloggar inn á hanna.is „Hún heitir Dísa Skvísa (frá Hjá Höllu). Vandinn er bara sá að hún fæst ekki á mörgum stöðum og þá er bara eitt ráð í stöðunni og það er að búa til sínar eigin með áhrifum frá Dísu skvísu. Þessa samloku hef ég búið til á morgnana og er hún alveg frábært hádegisnesti.“
„Til þess að fá ekki leið breyti ég stundum álegginu en það er minnsta málið að aðlaga samlokugerðina því sem hverjum og einum finnst best. Mér finnst best að skera allt þunnt. Prima pestó gerir heilmikið fyrir samlokuna og færir hana á nýtt þrep – mæli klárlega með að taka eina svona með í nesti – hún fyllir magann vel og lengi.“
Samlokugerð … færð á annað þrep
Aðferð:
Hugmynd fyrir veisluna:
Hægt er að skera hringi (ca 4 stk) úr hverju brauði (sem búið er að rista) og útbúa litlar samlokur – sjá mynd fyrir neðan. Það er allt í góðu að búa litlu samlokurnar til aðeins áður – þær þola alveg að standa aðeins.