Það er einfaldara en við höldum að útbúa okkar eigið kryddsmjör - því eina sem til þarf er að saxa uppáhalds kryddjurtirnar þínar og blanda þeim saman við mjúkt smjörið. Og til þess að fá smjörið extra hvítt og loftkennt - þá skaltu þeyta það í smá stund með mjólkurdreitil og útkoman verður unaðsleg.
Það er einfaldara en við höldum að útbúa okkar eigið kryddsmjör - því eina sem til þarf er að saxa uppáhalds kryddjurtirnar þínar og blanda þeim saman við mjúkt smjörið. Og til þess að fá smjörið extra hvítt og loftkennt - þá skaltu þeyta það í smá stund með mjólkurdreitil og útkoman verður unaðsleg.
Það er einfaldara en við höldum að útbúa okkar eigið kryddsmjör - því eina sem til þarf er að saxa uppáhalds kryddjurtirnar þínar og blanda þeim saman við mjúkt smjörið. Og til þess að fá smjörið extra hvítt og loftkennt - þá skaltu þeyta það í smá stund með mjólkurdreitil og útkoman verður unaðsleg.
Kryddsalt
Þeir sem vilja ganga skrefinu lengra, geta útbúið sitt eigið kryddsalt - þá eru það heldur engin stórvísindi þar á bak við. Saxaðu niður þær kryddjurtir sem hugurinn girnist (t.d. sítrónu, chili eða hvílauk) og settu í blandara ásamt því magni af salti sem óskað er eftir. Blandið vel saman og hellið því næst á bökunarpappír á bökunarplötu og þurrkið blönduna í ofni við 60 gráður í 30 mínútur. Látið kólna á plötunni.
Skotheldar uppskriftir sem innihalda kryddsmjör: