„Bjórinn bragðast vel og umsögn gesta er hin besta,“ segir Yngvi Ragnar Kristjánsson á Skútustöðum í Mývatnssveit. Þar á bæ starfrækja Yngvi og Ásdís Erla Jóhannesdóttir kona hans Sel-hótel Mývatn; fjölskyldufyrirtæki sem orðið er 50 ára gamalt. Á hótelinu eru 54 herbergi og veitingasalirnir eru stórir. Þá er á staðnum lítil ferðamannaverslun og undir sama þaki er brugghúsið góða.
„Bjórinn bragðast vel og umsögn gesta er hin besta,“ segir Yngvi Ragnar Kristjánsson á Skútustöðum í Mývatnssveit. Þar á bæ starfrækja Yngvi og Ásdís Erla Jóhannesdóttir kona hans Sel-hótel Mývatn; fjölskyldufyrirtæki sem orðið er 50 ára gamalt. Á hótelinu eru 54 herbergi og veitingasalirnir eru stórir. Þá er á staðnum lítil ferðamannaverslun og undir sama þaki er brugghúsið góða.
„Bjórinn bragðast vel og umsögn gesta er hin besta,“ segir Yngvi Ragnar Kristjánsson á Skútustöðum í Mývatnssveit. Þar á bæ starfrækja Yngvi og Ásdís Erla Jóhannesdóttir kona hans Sel-hótel Mývatn; fjölskyldufyrirtæki sem orðið er 50 ára gamalt. Á hótelinu eru 54 herbergi og veitingasalirnir eru stórir. Þá er á staðnum lítil ferðamannaverslun og undir sama þaki er brugghúsið góða.
Tilraunir með bjórgerð á Skútustöðum hófust í fyrra. Tæki voru sett upp og tilraunin í lögun tekin. Á vordögum var komið á kút. Bjórtegundirnar sem framleiddar eru undir merkinu Mývatn öl eru tvær og nöfn þeirra vísa til staðhátta við Mývatn; Skúti og Vindbelgur.
Nánari umfjöllun er að finna í Morgunblaðinu í dag.