Ef þú ert á leið til Parísarborgar þá er ferðinni alls ekki lokið fyrr en búið er að bragða á frönsku sætmeti og þar eru franskar makkarónur fremstar í flokki. Góð makkaróna er ekki bara fyrir augað, áferðin er örlítið brakandi og makkarónan bráðnar í munni.
Ef þú ert á leið til Parísarborgar þá er ferðinni alls ekki lokið fyrr en búið er að bragða á frönsku sætmeti og þar eru franskar makkarónur fremstar í flokki. Góð makkaróna er ekki bara fyrir augað, áferðin er örlítið brakandi og makkarónan bráðnar í munni.
Ef þú ert á leið til Parísarborgar þá er ferðinni alls ekki lokið fyrr en búið er að bragða á frönsku sætmeti og þar eru franskar makkarónur fremstar í flokki. Góð makkaróna er ekki bara fyrir augað, áferðin er örlítið brakandi og makkarónan bráðnar í munni.
Allar makkarónur eru handgerðar frá upphafi til enda af frönskum bökurum eða svokölluðum „pastry“ meistara og hvert bakarí eitt og sér gerir makkarónurnar að eigin smekk. Ljúft er að fá ekta gott kaffi að hætti Frakka með makkarónunni eða flauelsmjúkt kampavín, kampavín og makkarónur er undursamleg blanda.
Hér eru nokkrir frábærir viðkomustaðir í París til að gæða sér á ekta frönskum makkarónum.