Eggaldin er afar ljúffengt og gott en það er nauðsynlegt að elda það rétt. Eggaldin eitt og sér er frekar bragðlaust og óspennandi. Kristjana Steingrímsdóttir heilsukokkur deilir hér uppskrift að bökuðu eggaldini sem er gott eitt og sér en líka sem meðlæti. Kristjana rekur uppskriftavefinn jana.is en þar er að finna gott úrval af heilsuréttum.
Eggaldin er afar ljúffengt og gott en það er nauðsynlegt að elda það rétt. Eggaldin eitt og sér er frekar bragðlaust og óspennandi. Kristjana Steingrímsdóttir heilsukokkur deilir hér uppskrift að bökuðu eggaldini sem er gott eitt og sér en líka sem meðlæti. Kristjana rekur uppskriftavefinn jana.is en þar er að finna gott úrval af heilsuréttum.
Eggaldin er afar ljúffengt og gott en það er nauðsynlegt að elda það rétt. Eggaldin eitt og sér er frekar bragðlaust og óspennandi. Kristjana Steingrímsdóttir heilsukokkur deilir hér uppskrift að bökuðu eggaldini sem er gott eitt og sér en líka sem meðlæti. Kristjana rekur uppskriftavefinn jana.is en þar er að finna gott úrval af heilsuréttum.
Aðferð