Grilltíminn er að hefjast fyrir alvöru og því ekki úr vegi að bjóða upp á fjölbreytt meðlæti með lostætinu sem endar á grillinu þínu. Kristjana Steingrímsdóttir mælir með jarðarberja og basilíkutómata salsa með grillmatnum. Þessi samsetning passar með kjöti og fiski og hressir svo sannarlega upp á bragðlaukana.
Grilltíminn er að hefjast fyrir alvöru og því ekki úr vegi að bjóða upp á fjölbreytt meðlæti með lostætinu sem endar á grillinu þínu. Kristjana Steingrímsdóttir mælir með jarðarberja og basilíkutómata salsa með grillmatnum. Þessi samsetning passar með kjöti og fiski og hressir svo sannarlega upp á bragðlaukana.
Grilltíminn er að hefjast fyrir alvöru og því ekki úr vegi að bjóða upp á fjölbreytt meðlæti með lostætinu sem endar á grillinu þínu. Kristjana Steingrímsdóttir mælir með jarðarberja og basilíkutómata salsa með grillmatnum. Þessi samsetning passar með kjöti og fiski og hressir svo sannarlega upp á bragðlaukana.
Aðferð:
Öllu blandað saman í skál og borið fram með grillmatnum.