Emil og Ása Regins buðu í partí

Hverjir voru hvar | 19. júní 2023

Emil og Ása Regins buðu í partí

Fótboltahjónin Ása María Reginsdóttir og Emil Hallfreðsson buðu í teiti á veitingastað sínum Olifa La Madre Pizza á Suðurlandsbraut á dögunum. Hjónin hafa búið á Ítalíu í 15 ár og hafa mikla ástríðu fyrir ítalskri matargerð. Matarferðalagið hófst í eldhúsinu hjá þeim á Ítalíu þegar þau stofnuðu fyrirtækið Olifa sem sérhæfir sig í upprunavottuðum jómfrúarolíum undir sama merki. Nú hefur þetta ferðalag borið nýjan ávöxt í Pala pizzunum á Olifa La Madre pizza og því var slegið til veislu. 

Emil og Ása Regins buðu í partí

Hverjir voru hvar | 19. júní 2023

Jóhannes Ásbjörnsson, Rósa, Óli Júl og Ása Reginsdóttir.
Jóhannes Ásbjörnsson, Rósa, Óli Júl og Ása Reginsdóttir. Ljósmynd/Karl Petersson

Fótboltahjónin Ása María Reginsdóttir og Emil Hallfreðsson buðu í teiti á veitingastað sínum Olifa La Madre Pizza á Suðurlandsbraut á dögunum. Hjónin hafa búið á Ítalíu í 15 ár og hafa mikla ástríðu fyrir ítalskri matargerð. Matarferðalagið hófst í eldhúsinu hjá þeim á Ítalíu þegar þau stofnuðu fyrirtækið Olifa sem sérhæfir sig í upprunavottuðum jómfrúarolíum undir sama merki. Nú hefur þetta ferðalag borið nýjan ávöxt í Pala pizzunum á Olifa La Madre pizza og því var slegið til veislu. 

Fótboltahjónin Ása María Reginsdóttir og Emil Hallfreðsson buðu í teiti á veitingastað sínum Olifa La Madre Pizza á Suðurlandsbraut á dögunum. Hjónin hafa búið á Ítalíu í 15 ár og hafa mikla ástríðu fyrir ítalskri matargerð. Matarferðalagið hófst í eldhúsinu hjá þeim á Ítalíu þegar þau stofnuðu fyrirtækið Olifa sem sérhæfir sig í upprunavottuðum jómfrúarolíum undir sama merki. Nú hefur þetta ferðalag borið nýjan ávöxt í Pala pizzunum á Olifa La Madre pizza og því var slegið til veislu. 

Pala pizzur eru ferhyrndar og búnar til úr sérstöku degi sem er búið til úr þremur tegundum af „Biga“ hveiti. Hveititegundirnar þrjár innihalda mismikið próteinmagn og með því að blanda þeim saman verður til sérstakt og afgerandi bragð og áferð. Eftir blöndun er deigið látið hefast í 24 klukkustundir. „Biga“ deigið er mun rakara en hefðbundið Napoletana pizzadeig og það er bakað lengur við lægra hitastig. Aðalsérkenni Biga deigsins er brakandi og stökkt ytra lag, mjúkur og safaríkur kjarni og einstakur léttleiki.

Pala pizzurnar runnu ljúflega niður í boðinu eins og sést á myndunum. 

Sigurjóna Sverrisdóttir, Kristján Jóhannsson, Jóhannes Ásbjörnsson og Ásbjörn Gísli Jóhannesson.
Sigurjóna Sverrisdóttir, Kristján Jóhannsson, Jóhannes Ásbjörnsson og Ásbjörn Gísli Jóhannesson. Ljósmynd/Karl Petersson
Aron Can og Emil Hallfreðsson.
Aron Can og Emil Hallfreðsson. Ljósmynd/Karl Petersson
Helga Gabíela Sigurðardóttir og Frosti Logason með synina tvo.
Helga Gabíela Sigurðardóttir og Frosti Logason með synina tvo. Ljósmynd/Karl Petersson
Sóley, Ólína og Jóhannes Ásbjörnsson.
Sóley, Ólína og Jóhannes Ásbjörnsson. Ljósmynd/Karl Petersson
Kristján Jóhannsson og Sigurjóna Sverrisdóttir.
Kristján Jóhannsson og Sigurjóna Sverrisdóttir. Ljósmynd/Karl Petersson
Lars Lagerback lét sig ekki vanta. Hér er hann með …
Lars Lagerback lét sig ekki vanta. Hér er hann með eiginkonu sinni og Emil Hallfreðssyni.
Freyja, Viktor, Sigurbjörg og Ólafur Ingi.
Freyja, Viktor, Sigurbjörg og Ólafur Ingi. Ljósmynd/Karl Petersson
Rebekka og Reynir.
Rebekka og Reynir. Ljósmynd/Karl Petersson
Rurík Gíslason lét sig ekki vanta.
Rurík Gíslason lét sig ekki vanta. Ljósmynd/Karl Petersson
Ljósmynd/Karl Petersson
Emil Hallfreðsson og Kristján Jóhannsson.
Emil Hallfreðsson og Kristján Jóhannsson. Ljósmynd/Karl Petersson
Ljósmynd/Karl Petersson
Rut, Sara Reginsdóttir, Ása Reginsdóttir, Guðlaug og Karólína.
Rut, Sara Reginsdóttir, Ása Reginsdóttir, Guðlaug og Karólína. Ljósmynd/Karl Petersson
Ljósmynd/Karl Petersson
Birgir Örn Birgisson og Líney Pálsdóttir.
Birgir Örn Birgisson og Líney Pálsdóttir. Ljósmynd/Karl Petersson
Lovísa Stefánsdóttir og Jón Björnsson.
Lovísa Stefánsdóttir og Jón Björnsson. Ljósmynd/Karl Petersson
mbl.is