Himneskt er að njóta góðs eftirréttar á góðum degi og enn þá betra að fá grillaðan eftirrétt. Hér er gómsætur grillaður eftirréttur úr smiðju Hrefnu Sætran, matreiðslumeistara og veitingahúseiganda, sem hún birti á dögunum á Instagram sem á eftir steinliggja í næstu grillveislu. Ómótstæðilega girnilegur að sjá og þessi grilláferð gerir svo mikið.
Himneskt er að njóta góðs eftirréttar á góðum degi og enn þá betra að fá grillaðan eftirrétt. Hér er gómsætur grillaður eftirréttur úr smiðju Hrefnu Sætran, matreiðslumeistara og veitingahúseiganda, sem hún birti á dögunum á Instagram sem á eftir steinliggja í næstu grillveislu. Ómótstæðilega girnilegur að sjá og þessi grilláferð gerir svo mikið.
Himneskt er að njóta góðs eftirréttar á góðum degi og enn þá betra að fá grillaðan eftirrétt. Hér er gómsætur grillaður eftirréttur úr smiðju Hrefnu Sætran, matreiðslumeistara og veitingahúseiganda, sem hún birti á dögunum á Instagram sem á eftir steinliggja í næstu grillveislu. Ómótstæðilega girnilegur að sjá og þessi grilláferð gerir svo mikið.
„Ég elska að grilla eftirrétti. Fá smá grillbragð með sætu og súru en þessi eftirréttur er akkúrat þannig í góðu jafnvægi. Svo er mjög sniðugt að nýta eldinn og hitann sem er búið að kveikja upp í til fulls. Mæli svo með að fá sér þeyttan rjóma eða vanilluís með þessu pæi,“ segir Hrefna sem kann svo sannarlega að töfra fram rétta bragðið fyrir bragðlaukana. Hægt er að fylgjast með Hrefnu á Instagram-reikningnum hennar @hrefnasaetran.
Gómsætt ferskju- og berjapæ
Fyrir 8
Aðferð:
Deigið:
Aðferð: