Pylsupinnar er fyrirbæri sem ekki allir hafa verið svo heppnir að fá að kynnast fyrr en nú, en betra er seint en aldrei. Þessi partíréttur svíkur engan, enda er hann mikil klassík sem hægt er að bjóða upp á hvar og hvenær sem er. Þrátt fyrir að pylsupinnarnir séu frábærir í partíið eða á veisluborðið þá eru þeir ekkert síðri til að seðja hungrið í útilegunni eða á fótboltamótunum. Þeir eiga nefninlega alltaf vel við.
Pylsupinnar er fyrirbæri sem ekki allir hafa verið svo heppnir að fá að kynnast fyrr en nú, en betra er seint en aldrei. Þessi partíréttur svíkur engan, enda er hann mikil klassík sem hægt er að bjóða upp á hvar og hvenær sem er. Þrátt fyrir að pylsupinnarnir séu frábærir í partíið eða á veisluborðið þá eru þeir ekkert síðri til að seðja hungrið í útilegunni eða á fótboltamótunum. Þeir eiga nefninlega alltaf vel við.
Pylsupinnar er fyrirbæri sem ekki allir hafa verið svo heppnir að fá að kynnast fyrr en nú, en betra er seint en aldrei. Þessi partíréttur svíkur engan, enda er hann mikil klassík sem hægt er að bjóða upp á hvar og hvenær sem er. Þrátt fyrir að pylsupinnarnir séu frábærir í partíið eða á veisluborðið þá eru þeir ekkert síðri til að seðja hungrið í útilegunni eða á fótboltamótunum. Þeir eiga nefninlega alltaf vel við.
Hráefni:
Aðferð:
Pylsupinnana á að baka við 180° og blástur þar til þeir eru orðnir gullinbrúnir og lokkandi lykt fer að leggjast yfir eldhúsið.