Nú er uppskerutíminn og íslensku aðalbláberin fullþroskuð. Nýtínd íslensk aðalbláber eru hreint sælgæti og lag að nýta þau í baksturinn. Við á matarvefnum mælum með þessum himnesku bláberjasnúðum sem koma úr smiðju Lindu Ben uppskriftahöfundar sem heldur úti uppskriftasíðunni Linda Ben. Snúðarnir eru án eggja og mjólkurafurða og bragðast einstaklega vel, eru dúnmjúkir og ljúffengir. Í þeim er hafraskyr sem er einstaklega gott í bakstur og gefur deiginu gott bláberjabragð fyrir þá sem vilja fá berjabragðið beint í æð.
Nú er uppskerutíminn og íslensku aðalbláberin fullþroskuð. Nýtínd íslensk aðalbláber eru hreint sælgæti og lag að nýta þau í baksturinn. Við á matarvefnum mælum með þessum himnesku bláberjasnúðum sem koma úr smiðju Lindu Ben uppskriftahöfundar sem heldur úti uppskriftasíðunni Linda Ben. Snúðarnir eru án eggja og mjólkurafurða og bragðast einstaklega vel, eru dúnmjúkir og ljúffengir. Í þeim er hafraskyr sem er einstaklega gott í bakstur og gefur deiginu gott bláberjabragð fyrir þá sem vilja fá berjabragðið beint í æð.
Nú er uppskerutíminn og íslensku aðalbláberin fullþroskuð. Nýtínd íslensk aðalbláber eru hreint sælgæti og lag að nýta þau í baksturinn. Við á matarvefnum mælum með þessum himnesku bláberjasnúðum sem koma úr smiðju Lindu Ben uppskriftahöfundar sem heldur úti uppskriftasíðunni Linda Ben. Snúðarnir eru án eggja og mjólkurafurða og bragðast einstaklega vel, eru dúnmjúkir og ljúffengir. Í þeim er hafraskyr sem er einstaklega gott í bakstur og gefur deiginu gott bláberjabragð fyrir þá sem vilja fá berjabragðið beint í æð.
Í þessari uppskrift er deigið snúið saman og útbúinn er eins konar snúinn snúður. Linda ákvað að breyta til og er hrifin af þessu útliti. Hægt er að fylgjast með Lindu baka þessa dásamlegu snúða og trixinu hennar á Instagram hér fyrir neðan.
Bláberjasnúðar
Aðferð:
.