Eins og fram kom á matarvefnum í síðustu viku munu lesendur vefsins á næstu vikum og mánuðum fá að njóta Húsó-uppskrifta á hverjum laugardegi sem koma úr hinu leyndardómsfulla eldhúsi í Hússtjórnarskólanum. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir sviptir hér hulunni af rétti hefur fylgt Hússtjórnarskólanum gegnum tíðina og glatt mörg matarhjörtu sem á eftir að slá í gegn.
Eins og fram kom á matarvefnum í síðustu viku munu lesendur vefsins á næstu vikum og mánuðum fá að njóta Húsó-uppskrifta á hverjum laugardegi sem koma úr hinu leyndardómsfulla eldhúsi í Hússtjórnarskólanum. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir sviptir hér hulunni af rétti hefur fylgt Hússtjórnarskólanum gegnum tíðina og glatt mörg matarhjörtu sem á eftir að slá í gegn.
Eins og fram kom á matarvefnum í síðustu viku munu lesendur vefsins á næstu vikum og mánuðum fá að njóta Húsó-uppskrifta á hverjum laugardegi sem koma úr hinu leyndardómsfulla eldhúsi í Hússtjórnarskólanum. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir sviptir hér hulunni af rétti hefur fylgt Hússtjórnarskólanum gegnum tíðina og glatt mörg matarhjörtu sem á eftir að slá í gegn.
Hér er á ferðinni ofnbakaður kjúklingur og kartöflur, kokteilsósa, salat með ristuðum fræjum og salatosti eins og ömmur okkar gerðu. Heill ofnbakaður kjúklingur er veislumatur og gegnum árin verið vinsæll helgarmatur hjá fjölskyldum. Þessa uppskrift ráða allir við og kjúklingurinn mun bráðna í munni. Kokteilsósan er af betri gerðinni og passar svo vel með kjúklingnum.
Ofnbakaður kjúklingur og kartöflur, kokteilsósa, salat með ristuðum fræjum og salatosti
Kjúklingur í ofni
Kryddblanda
Aðferð:
Ofnsteiktir kartöflubátar
Aðferð:
Kokteilsósa
Aðferð:
Salat með ristuðum fræjum
Ristuð fræ fyrir salatið
Aðferð: