Í tilefni þess að bleiki dagurinn er fram undan á föstudaginn næstkomandi verða birtar út vikuna ein uppskrift á dag með bleiku þema og stundum fleiri. Þetta er hvatning til lesenda til að standa fyrir bleiku kaffihlaðborði eða bleikum kræsingum föstudaginn 20. október svo að allar konur sem greinst hafa með krabbamein finni fyrir stuðningi landsmanna og samstöðu.
Í tilefni þess að bleiki dagurinn er fram undan á föstudaginn næstkomandi verða birtar út vikuna ein uppskrift á dag með bleiku þema og stundum fleiri. Þetta er hvatning til lesenda til að standa fyrir bleiku kaffihlaðborði eða bleikum kræsingum föstudaginn 20. október svo að allar konur sem greinst hafa með krabbamein finni fyrir stuðningi landsmanna og samstöðu.
Í tilefni þess að bleiki dagurinn er fram undan á föstudaginn næstkomandi verða birtar út vikuna ein uppskrift á dag með bleiku þema og stundum fleiri. Þetta er hvatning til lesenda til að standa fyrir bleiku kaffihlaðborði eða bleikum kræsingum föstudaginn 20. október svo að allar konur sem greinst hafa með krabbamein finni fyrir stuðningi landsmanna og samstöðu.
Sylvía Haukdal sælkeri og annar eigenda kökubúðarinnar 17 Sortir mun standa vaktina ásamt teyminu hjá 17 Sortum og baka bleikar kræsingar fyrir bleika daginn fyrir viðskiptavini sem verða til sölu í Hagkaup. Hún ætlar líka að taka þátt í deginum og baka ljúffengar fylltar marengsskálar sem smellpassa á bleikt hlaðborð hvar og hvenær sem er. Hægt að gera fullt af guðdómlega góðum útfærslum með þessar skálar.
„Ég ætla að fylla þær með súkkulaði ganache gerðu úr mínu uppáhaldssúkkulaði sem er lakkríssúkkulaðið frá Omnom, jarðarberjum sem koma með ferskleikann í réttinn og svo auðvitað þeyttum rjóma. Marengsskálarnar skreyti ég hugsanlega með jarðarberjum, bláberjum, brúðarslöri og öðrum skemmtilegum blómum,“ segir Sylvía sem finnst mikilvægt að sýna málstaðnum stuðning með því að taka þátt í bleika deginum.
Fylltar marengsskálar að hætti Sylvíu
Marengsskálar
Aðferð:
Súkkulaði ganache
Aðferð:
Fylling
Aðferð og samsetning