Fastur liður á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru Húsó-uppskriftirnar sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu enda er mörg leyndarmál geymd þar. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir deilir nú með lesendum ljúffengri uppskrift af brauðbollum sem gjarnan eru kallaðar Húsó-smábrauðin. Húsó-smábrauðin er fullkomin fyrir helgarbaksturinn hvort sem þau eru borin fram með morgunverðinum, brönsinum eða helgarkaffinu. Þau er langbest nýbökuð og ylvolg og ilmurinn er svo lokkandi þegar þau koma út úr ofninum.
Fastur liður á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru Húsó-uppskriftirnar sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu enda er mörg leyndarmál geymd þar. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir deilir nú með lesendum ljúffengri uppskrift af brauðbollum sem gjarnan eru kallaðar Húsó-smábrauðin. Húsó-smábrauðin er fullkomin fyrir helgarbaksturinn hvort sem þau eru borin fram með morgunverðinum, brönsinum eða helgarkaffinu. Þau er langbest nýbökuð og ylvolg og ilmurinn er svo lokkandi þegar þau koma út úr ofninum.
Fastur liður á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru Húsó-uppskriftirnar sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu enda er mörg leyndarmál geymd þar. Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir deilir nú með lesendum ljúffengri uppskrift af brauðbollum sem gjarnan eru kallaðar Húsó-smábrauðin. Húsó-smábrauðin er fullkomin fyrir helgarbaksturinn hvort sem þau eru borin fram með morgunverðinum, brönsinum eða helgarkaffinu. Þau er langbest nýbökuð og ylvolg og ilmurinn er svo lokkandi þegar þau koma út úr ofninum.
Brauðbollur – Húsó-smábrauðin
Aðferð: