Hér er á ferðinni ljúffengur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttir matgæðings sem hún gerði fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn. Í réttinum sameinast kjúklingur, ferskur ostakubbur og ómótstæðilegar ólífur í sannkallaða veislu fyrir bragðlaukana. Ólífur sem eldaðar eru með kjúklingnum taka í sig bragð frá sósunni svo þær mildast aðeins og því ættu þeir sem eru ekki hrifnir af ólífum að láta slag standa og prófa þennan rétt. Það verður enginn sælkeri svikinn af þessum rétt.
Hér er á ferðinni ljúffengur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttir matgæðings sem hún gerði fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn. Í réttinum sameinast kjúklingur, ferskur ostakubbur og ómótstæðilegar ólífur í sannkallaða veislu fyrir bragðlaukana. Ólífur sem eldaðar eru með kjúklingnum taka í sig bragð frá sósunni svo þær mildast aðeins og því ættu þeir sem eru ekki hrifnir af ólífum að láta slag standa og prófa þennan rétt. Það verður enginn sælkeri svikinn af þessum rétt.
Hér er á ferðinni ljúffengur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttir matgæðings sem hún gerði fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn. Í réttinum sameinast kjúklingur, ferskur ostakubbur og ómótstæðilegar ólífur í sannkallaða veislu fyrir bragðlaukana. Ólífur sem eldaðar eru með kjúklingnum taka í sig bragð frá sósunni svo þær mildast aðeins og því ættu þeir sem eru ekki hrifnir af ólífum að láta slag standa og prófa þennan rétt. Það verður enginn sælkeri svikinn af þessum rétt.
Kjúklingaréttur í grænu pestó með osti og ólífum
Aðferð: