Katrín Magnúsdóttir, alla jafna kölluð Kata, fagurkeri og flugfreyja bauð upp á þennan dásamlega jólaosta- og kjötkrans sem kemur öllum í hátíðaskap. Þessi sómir sér vel í hvaða jólaboðið sem er og hægt er að leika sér með hráefnin og hvernig kransinn er skreyttur. Þetta er kaldur bakki með kjöti, osti og öðru gúmmulaði sem gleður bragðlaukana ekki síður en augað.
Katrín Magnúsdóttir, alla jafna kölluð Kata, fagurkeri og flugfreyja bauð upp á þennan dásamlega jólaosta- og kjötkrans sem kemur öllum í hátíðaskap. Þessi sómir sér vel í hvaða jólaboðið sem er og hægt er að leika sér með hráefnin og hvernig kransinn er skreyttur. Þetta er kaldur bakki með kjöti, osti og öðru gúmmulaði sem gleður bragðlaukana ekki síður en augað.
Katrín Magnúsdóttir, alla jafna kölluð Kata, fagurkeri og flugfreyja bauð upp á þennan dásamlega jólaosta- og kjötkrans sem kemur öllum í hátíðaskap. Þessi sómir sér vel í hvaða jólaboðið sem er og hægt er að leika sér með hráefnin og hvernig kransinn er skreyttur. Þetta er kaldur bakki með kjöti, osti og öðru gúmmulaði sem gleður bragðlaukana ekki síður en augað.
„Ég notaði bakka sem var 43 cm í þvermál. Þetta er pínu handavinna svo um að gera að gefa sér góðan tíma. Ég var um klukkutíma að setja bakkann saman og vert að gera ráð fyrir þeim tíma. Kjötblómin, áleggsblóm kannski fallegra orð, taka ótrúlegt mikið til sín svo gott að kaupa ríflega. Best að nota lítið glas eins og skotglas annars þarf mun meira af áleggi og blómin verða ansi stór. Gallinn við þennan girnilega jólakrans er að það þorði engin að ráðast á hann á veisluborðinu því hann leit svo vel út,“ segir Kata og hlær.
Hér fyrir neðan er myndband sem sýnir vel gerð blómana sem ágætt er að rýna í áður lagt er af stað í verkið.
Jólaosta-og kjötkransinn hennar Kötu
Aðferð: