Annar í aðventu er á sunnudaginn og í tilefni þessi opnar Árni Þorvarðarson bakari og kennari við Hótel- og matvælaskólann jólasmákökuuppskriftabókina sína og deilir með lesendum einni af sinni uppáhaldssmákökuuppskrift. Hér er á ferðinni uppskrift að mjúkum og ljúffengum súkkulaðibitasmákökum sem renna ljúft niður með ískaldri mjólk eða heitu súkkulaði. Árni vill halda í hefðir á aðventunni og nýtur þess að baka með fjölskyldunni um helgar og undirbúa aðventukaffi og þessi uppskrift er tilvalin til að fást við um helgina.
Annar í aðventu er á sunnudaginn og í tilefni þessi opnar Árni Þorvarðarson bakari og kennari við Hótel- og matvælaskólann jólasmákökuuppskriftabókina sína og deilir með lesendum einni af sinni uppáhaldssmákökuuppskrift. Hér er á ferðinni uppskrift að mjúkum og ljúffengum súkkulaðibitasmákökum sem renna ljúft niður með ískaldri mjólk eða heitu súkkulaði. Árni vill halda í hefðir á aðventunni og nýtur þess að baka með fjölskyldunni um helgar og undirbúa aðventukaffi og þessi uppskrift er tilvalin til að fást við um helgina.
Annar í aðventu er á sunnudaginn og í tilefni þessi opnar Árni Þorvarðarson bakari og kennari við Hótel- og matvælaskólann jólasmákökuuppskriftabókina sína og deilir með lesendum einni af sinni uppáhaldssmákökuuppskrift. Hér er á ferðinni uppskrift að mjúkum og ljúffengum súkkulaðibitasmákökum sem renna ljúft niður með ískaldri mjólk eða heitu súkkulaði. Árni vill halda í hefðir á aðventunni og nýtur þess að baka með fjölskyldunni um helgar og undirbúa aðventukaffi og þessi uppskrift er tilvalin til að fást við um helgina.
Súkkulaðibitasmákökur mjúkar
Aðferð: