Þessi uppskrift kemur frá mömmu Hönnu Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is en Hanna er iðin við að safna uppskriftum úr smiðju móður sinnar sem minna hana á bernskuna. „Ég hef prófað ýmsar tegundir af rauðkálsuppskriftum en þessi finnst mér alltaf best. Ilmurinn er alveg ómissandi á aðfangadag á mínu heimili,“ segir Hanna og brosir. Rauðkálið passar vel með hamborgarhryggnum, svínabóginum og hangikjötinu.
Þessi uppskrift kemur frá mömmu Hönnu Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is en Hanna er iðin við að safna uppskriftum úr smiðju móður sinnar sem minna hana á bernskuna. „Ég hef prófað ýmsar tegundir af rauðkálsuppskriftum en þessi finnst mér alltaf best. Ilmurinn er alveg ómissandi á aðfangadag á mínu heimili,“ segir Hanna og brosir. Rauðkálið passar vel með hamborgarhryggnum, svínabóginum og hangikjötinu.
Þessi uppskrift kemur frá mömmu Hönnu Thordarson keramiker sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna.is en Hanna er iðin við að safna uppskriftum úr smiðju móður sinnar sem minna hana á bernskuna. „Ég hef prófað ýmsar tegundir af rauðkálsuppskriftum en þessi finnst mér alltaf best. Ilmurinn er alveg ómissandi á aðfangadag á mínu heimili,“ segir Hanna og brosir. Rauðkálið passar vel með hamborgarhryggnum, svínabóginum og hangikjötinu.
Rauðkálið hennar mömmu
Aðferð: