Hildur Ómars hefur ástríðu fyrir að útbúa góðan mat sem gleður augað sem og líkamann. Hún er tveggja barna móðir, uppskriftasmiður og lærður umhverfis-og byggingarverkfræðingur sem heldur úti uppskriftasíðunni Hildur Ómars þar sem er að finna girnilegar uppskriftir og hátíðaruppskriftirnar eru farnar að streyma inn.
Hildur Ómars hefur ástríðu fyrir að útbúa góðan mat sem gleður augað sem og líkamann. Hún er tveggja barna móðir, uppskriftasmiður og lærður umhverfis-og byggingarverkfræðingur sem heldur úti uppskriftasíðunni Hildur Ómars þar sem er að finna girnilegar uppskriftir og hátíðaruppskriftirnar eru farnar að streyma inn.
Hildur Ómars hefur ástríðu fyrir að útbúa góðan mat sem gleður augað sem og líkamann. Hún er tveggja barna móðir, uppskriftasmiður og lærður umhverfis-og byggingarverkfræðingur sem heldur úti uppskriftasíðunni Hildur Ómars þar sem er að finna girnilegar uppskriftir og hátíðaruppskriftirnar eru farnar að streyma inn.
Hildur deilir hér með ykkur sætri hátíðarmús með hvítlauk og sítrónu sem er að hennar mati ómissandi með jólamatnum. Hildur mun borða heimagerða hnetusteik um jólin ásamt fjölskyldu sinni og ber fram með sveppasósu, sætri hátíðarmús. Jólamatnum fylgir oft mikið umstang svo fyrir þá sem vilja leggja meiri metnað meðlætið og kaupa aðalréttinn þá er svo frábært hvernig grænkeraúrvalið fer ört vaxandi og enn betra þegar hægt er að velja lífræna kosti en Hildur leggur mikið upp úr því að velja hráefni vel. Þetta er ekki bara frábært fyrir grænkerann sjálfan heldur einnig auðveldar þeim aðilum sem vilja prófa sig áfram í átt að kjötminni lífsstíl eða Hildur Ómars deilir hér með ykkur sætri hátíðarmús með hvítlauk og sítrónu sem er að hennar mati ómissandi með jólamatnum.
Hér á myndunum sést hátíðarmúsin borin fram með hnetusteikin frá Kaju en hún er t.d. frábær valmöguleiki til að eiga í frystinum en hún er bæði glútenlaus og lífræn.
Hátíðarmús
Aðferð: