Marta María Arnarsdóttir skólameistari í Hússtjórnarskólanum ljóstrar hér uppskriftinni að sinni uppáhaldssúkkulaðiköku sem hún ætlar að vera með á aðfangadagskvöld. „Þessi er snilld sem eftirréttur á aðfangadagskvöld því hún er alveg jafngóð í marga daga. Hægt er að gera hana 1-3 dögum fyrir aðfangadagskvöld og hún er alveg jafn góð. Þá lendir maður ekki í neinu stressi á aðfangadag,“ segir Marta María. Þessa uppskrift er ég búin að fullkomna með því að blanda því besta saman úr nokkrum uppskriftum og ég er ótrúlega ánægð með útkomuna.“
Marta María Arnarsdóttir skólameistari í Hússtjórnarskólanum ljóstrar hér uppskriftinni að sinni uppáhaldssúkkulaðiköku sem hún ætlar að vera með á aðfangadagskvöld. „Þessi er snilld sem eftirréttur á aðfangadagskvöld því hún er alveg jafngóð í marga daga. Hægt er að gera hana 1-3 dögum fyrir aðfangadagskvöld og hún er alveg jafn góð. Þá lendir maður ekki í neinu stressi á aðfangadag,“ segir Marta María. Þessa uppskrift er ég búin að fullkomna með því að blanda því besta saman úr nokkrum uppskriftum og ég er ótrúlega ánægð með útkomuna.“
Marta María Arnarsdóttir skólameistari í Hússtjórnarskólanum ljóstrar hér uppskriftinni að sinni uppáhaldssúkkulaðiköku sem hún ætlar að vera með á aðfangadagskvöld. „Þessi er snilld sem eftirréttur á aðfangadagskvöld því hún er alveg jafngóð í marga daga. Hægt er að gera hana 1-3 dögum fyrir aðfangadagskvöld og hún er alveg jafn góð. Þá lendir maður ekki í neinu stressi á aðfangadag,“ segir Marta María. Þessa uppskrift er ég búin að fullkomna með því að blanda því besta saman úr nokkrum uppskriftum og ég er ótrúlega ánægð með útkomuna.“
Frönsk súkkulaðikaka
Aðferð:
Krem:
Aðferð:
Samsetning: