Jólin eru rétt handan við hornið og fjórði í aðventu og þá er lag að útbúa rjómaís með jólaívafi til að njóta upp hátíðirnar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Jólin eru rétt handan við hornið og fjórði í aðventu og þá er lag að útbúa rjómaís með jólaívafi til að njóta upp hátíðirnar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Jólin eru rétt handan við hornið og fjórði í aðventu og þá er lag að útbúa rjómaís með jólaívafi til að njóta upp hátíðirnar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Í tilefni þessa afhjúpar Marta María Arnarsdóttir skólameistari uppskriftina að rjómaísnum ásamt heitu íssósunum sem hafa verið í uppáhaldi hjá nemendum, bæði fyrrverandi og núverandi sem og öllum þeim sem fá að smakka. Uppskriftirnar eru einfaldar og þægilegar og allir eiga ráða við að búa til þennan dásamlega rjómaís og geta sett hann í hátíðarbúning með því að bjóða upp fersk ber með.
Rjómaís
Aðferð:
Heit karamellusósa
Aðferð:
Heit súkkulaðisósa
Aðferð: