Senn líður að áramótum og þá er lag að matreiða dýrindis hátíðarkvöldverð sem er ekki of mikil fyrirhöfn og allir ráða við. Þá er lag að matreiða kalkúnabringur eins og þær gerast bestar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Senn líður að áramótum og þá er lag að matreiða dýrindis hátíðarkvöldverð sem er ekki of mikil fyrirhöfn og allir ráða við. Þá er lag að matreiða kalkúnabringur eins og þær gerast bestar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Senn líður að áramótum og þá er lag að matreiða dýrindis hátíðarkvöldverð sem er ekki of mikil fyrirhöfn og allir ráða við. Þá er lag að matreiða kalkúnabringur eins og þær gerast bestar. Eins og hefð er fyrir á matarvefnum á laugardagsmorgnum eru birtar Húsó-uppskriftir sem koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu sem við eigum vona að sjá mikið á skjánum á nýju ári þegar ný þáttaröð hefur göngu sína. Þetta sjónvarpsþáttaröðin Húsó sem hefur göngu sína á Nýársdag.
Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir afhjúpar hér uppskriftunum að kalkúnabringunum og fyllingunni sem hafa slegið í gegn í Húsó í áranna rás sem nemendur buðu fjölskyldum sínum í aðdraganda jóla. Sannkallaðir hátíðarréttir Húsó. Með kalkúninum og sósunni bera nemendur fram sæta kartöflumús og waldorfssalat.
Hægeldaðar kalkúnabringur
Aðferð:
Fylling
Aðferð: