Það er bæði fallegt og þægilegt að bera fram eftirrétti í fallegum glösum. Hér er ein útgáfan til viðbótar af eftirrétt sem borinn er fram í fallegu glasi og segja má að eigi rætur sínar að rekja til tiramisú.
Það er bæði fallegt og þægilegt að bera fram eftirrétti í fallegum glösum. Hér er ein útgáfan til viðbótar af eftirrétt sem borinn er fram í fallegu glasi og segja má að eigi rætur sínar að rekja til tiramisú.
Það er bæði fallegt og þægilegt að bera fram eftirrétti í fallegum glösum. Hér er ein útgáfan til viðbótar af eftirrétt sem borinn er fram í fallegu glasi og segja má að eigi rætur sínar að rekja til tiramisú.
Hvers kyns osta- og skyrkökur eru sérlega einfaldar og sparilegar í slíkum búningi. Valgerður Gréta Gröndal matarbloggari, alla jafn kölluð Valla, með uppskriftasíðuna Valla Gröndal ákvað að skeyta saman tiramisú fyllingu saman við saltkaramellukex sem bleytt var upp í með sterku kaffi og heimagerða saltkaramellu. Kaffi og karamella fara svona óskaplega vel saman að mati margra og þessi eftirréttur er fullkominn endir á veislumáltíð. Hægt er að gera hann með góðum fyrirvara sem einfaldar matarboðið til muna. Þessi mun sannarlega slá í gegn um áramótin.
Hátíðarkaffi- og saltkaramelludesert
Kexblanda
Mascarpone fylling
Saltkaramellusósa
Aðferð við saltkaramellu
Aðferð & samsetning: