Hér er á ferðinni uppskrift að ofnbökuðum fisk með rjómaosti og eplum sem er afar ljúffengur réttur. Fátt er betra en góður fiskréttur og sérstaklega ef mikið hefur verið um steikur og saðsamar kræsingar um hátíðirnar. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Evu Laufeyjar Kjaran sælkera og markaðs- og upplifunarstjóra Hagkaups.
Hér er á ferðinni uppskrift að ofnbökuðum fisk með rjómaosti og eplum sem er afar ljúffengur réttur. Fátt er betra en góður fiskréttur og sérstaklega ef mikið hefur verið um steikur og saðsamar kræsingar um hátíðirnar. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Evu Laufeyjar Kjaran sælkera og markaðs- og upplifunarstjóra Hagkaups.
Hér er á ferðinni uppskrift að ofnbökuðum fisk með rjómaosti og eplum sem er afar ljúffengur réttur. Fátt er betra en góður fiskréttur og sérstaklega ef mikið hefur verið um steikur og saðsamar kræsingar um hátíðirnar. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Evu Laufeyjar Kjaran sælkera og markaðs- og upplifunarstjóra Hagkaups.
Ofnbakaður fiskur með rjómaosti og eplum
Aðferð: