Á nýju ári er svo ljúffengt að njóta frískandi rétta sem koma bragðlaukunum á flug. Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, ávallt kölluð Jana, gerði þennan dýrðlega og nýstárlega forrétt á dögunum sem hitti svo sannarlega í mark. Hér er á ferðinni ananas carpaccio með basil, granateplafræjum, anís, chiliflögum og sítrónuolíu. Vel er hægt að mæla með þessum ljúffenga forrétt og upplagt að bjóða upp á þennan þegar jólin verða kvödd. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu á Instgram síðunni hennar hér.
Á nýju ári er svo ljúffengt að njóta frískandi rétta sem koma bragðlaukunum á flug. Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, ávallt kölluð Jana, gerði þennan dýrðlega og nýstárlega forrétt á dögunum sem hitti svo sannarlega í mark. Hér er á ferðinni ananas carpaccio með basil, granateplafræjum, anís, chiliflögum og sítrónuolíu. Vel er hægt að mæla með þessum ljúffenga forrétt og upplagt að bjóða upp á þennan þegar jólin verða kvödd. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu á Instgram síðunni hennar hér.
Á nýju ári er svo ljúffengt að njóta frískandi rétta sem koma bragðlaukunum á flug. Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, ávallt kölluð Jana, gerði þennan dýrðlega og nýstárlega forrétt á dögunum sem hitti svo sannarlega í mark. Hér er á ferðinni ananas carpaccio með basil, granateplafræjum, anís, chiliflögum og sítrónuolíu. Vel er hægt að mæla með þessum ljúffenga forrétt og upplagt að bjóða upp á þennan þegar jólin verða kvödd. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu á Instgram síðunni hennar hér.
Ananas carpaccio að hætti Jönu
Aðferð: