Gúrkur eru hollar og góðar og fullkomnar sem millimál. Það er hægt að nota gúrkur í svo margt og svo er líka hagkvæmt að kaupa inn gúrkur. Þær eru góðar í nestisboxið, í heilsudrykkinn, ofan á frækexið, í salatið, sem meðlæti með alls konar réttum og kræsingum.
Gúrkur eru hollar og góðar og fullkomnar sem millimál. Það er hægt að nota gúrkur í svo margt og svo er líka hagkvæmt að kaupa inn gúrkur. Þær eru góðar í nestisboxið, í heilsudrykkinn, ofan á frækexið, í salatið, sem meðlæti með alls konar réttum og kræsingum.
Gúrkur eru hollar og góðar og fullkomnar sem millimál. Það er hægt að nota gúrkur í svo margt og svo er líka hagkvæmt að kaupa inn gúrkur. Þær eru góðar í nestisboxið, í heilsudrykkinn, ofan á frækexið, í salatið, sem meðlæti með alls konar réttum og kræsingum.
Vert er að láta eina uppskrift fylgja með þar sem gúrkan er í aðalhlutverki. Kemur hún úr smiðju Ylfu Helgadóttur og er gerð fyrir uppskriftavef Sölufélags garðyrkjumanna. Heimildir um eiginleika gúrkunnar er einmitt að finna þar. Hér er á ferðinni uppskrift að gúrku með humarsalati og kotasælu sem er fullkomin blanda og góð næring.
Gúrka með humarsalati og kotasælu
Aðferð: