Einn af föstum liðum á matarvefnum á nýliðnu ári hafa verið Húsó-uppskriftirnar á laugardagsmorgnum og svo verður áfram á nýju ári enda hafa uppskriftirnar slegið í gegn hjá lesendum. Uppskriftirnar koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri.
Einn af föstum liðum á matarvefnum á nýliðnu ári hafa verið Húsó-uppskriftirnar á laugardagsmorgnum og svo verður áfram á nýju ári enda hafa uppskriftirnar slegið í gegn hjá lesendum. Uppskriftirnar koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri.
Einn af föstum liðum á matarvefnum á nýliðnu ári hafa verið Húsó-uppskriftirnar á laugardagsmorgnum og svo verður áfram á nýju ári enda hafa uppskriftirnar slegið í gegn hjá lesendum. Uppskriftirnar koma úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri.
Skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir deilir nú með lesendum uppskrift að graflaxi sem borinn er fram með ristuðu brauði, smjöri, spínatrönd og sinnepssósu eða graflaxsósu að hætti Húsó sem má segja að sé í anda sjöunda áratugarins.
Graflax
Aðferð:
Kryddblanda á laxinn
Aðferð:
Sinnepssósa með graflaxi
Aðferð:
Spínatrönd
Aðferð: