Hér er á ferðinni mjög auðveldur og bragðgóður fiskréttur, er kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur heilsumarkþjálfa, sem þú munt vilja gera aftur og aftur. Þetta eru þorskhnakkar bakaðir með graskers- og basilpestói sem bragðast guðdómlega vel saman. Kristjana er betur þekkt undir nafninu Jana og hægt er að fylgjast með henni og því sem hún töfrar fram reglulega á Instagram-síðunni hennar hér.
Hér er á ferðinni mjög auðveldur og bragðgóður fiskréttur, er kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur heilsumarkþjálfa, sem þú munt vilja gera aftur og aftur. Þetta eru þorskhnakkar bakaðir með graskers- og basilpestói sem bragðast guðdómlega vel saman. Kristjana er betur þekkt undir nafninu Jana og hægt er að fylgjast með henni og því sem hún töfrar fram reglulega á Instagram-síðunni hennar hér.
Hér er á ferðinni mjög auðveldur og bragðgóður fiskréttur, er kemur úr smiðju Kristjönu Steingrímsdóttur heilsumarkþjálfa, sem þú munt vilja gera aftur og aftur. Þetta eru þorskhnakkar bakaðir með graskers- og basilpestói sem bragðast guðdómlega vel saman. Kristjana er betur þekkt undir nafninu Jana og hægt er að fylgjast með henni og því sem hún töfrar fram reglulega á Instagram-síðunni hennar hér.
Þorskhnakkar með graskers- og basilpestó
Aðferð:
Graskers- og basilpestó
Aðferð: