Eins og hefð er fyrir á laugardagsmorgnum þá er það Húsó-uppskrift úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri. Að þessu sinni deilir skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir uppskrift að dýrindis snittubrauði með ólífum sem gott er að bera fram með ýmsum réttum. Snittubrauðið er líka einstaklega gott eitt og sér með góðri ólífuolíu að dýfa í smá salt og njóta.
Eins og hefð er fyrir á laugardagsmorgnum þá er það Húsó-uppskrift úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri. Að þessu sinni deilir skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir uppskrift að dýrindis snittubrauði með ólífum sem gott er að bera fram með ýmsum réttum. Snittubrauðið er líka einstaklega gott eitt og sér með góðri ólífuolíu að dýfa í smá salt og njóta.
Eins og hefð er fyrir á laugardagsmorgnum þá er það Húsó-uppskrift úr hinu fræga eldhúsi í Hússtjórnarskólanum við Sólvallagötu en þar eru mörg leyndarmál geymd sem snúa að matargerð og bakstri. Að þessu sinni deilir skólameistarinn Marta María Arnarsdóttir uppskrift að dýrindis snittubrauði með ólífum sem gott er að bera fram með ýmsum réttum. Snittubrauðið er líka einstaklega gott eitt og sér með góðri ólífuolíu að dýfa í smá salt og njóta.
Snittubrauð með ólífum
Aðferð: