Þetta rjómapasta með risarækjum er afar ljúffengt og tekur skamma stund að útbúa og er sannkölluð veislumáltíð. Gígja S. Guðjónsdóttir uppskriftahöfundur á heiðurinn af þessari uppskrift en hún kann svo sannarlega að útbúa veislumat sem gleður alla matgæðinga. Þessa uppskrift gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Þetta rjómapasta með risarækjum er afar ljúffengt og tekur skamma stund að útbúa og er sannkölluð veislumáltíð. Gígja S. Guðjónsdóttir uppskriftahöfundur á heiðurinn af þessari uppskrift en hún kann svo sannarlega að útbúa veislumat sem gleður alla matgæðinga. Þessa uppskrift gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Þetta rjómapasta með risarækjum er afar ljúffengt og tekur skamma stund að útbúa og er sannkölluð veislumáltíð. Gígja S. Guðjónsdóttir uppskriftahöfundur á heiðurinn af þessari uppskrift en hún kann svo sannarlega að útbúa veislumat sem gleður alla matgæðinga. Þessa uppskrift gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Rjómapasta með risarækjum og hvítlauk
Fyrir 4
Aðferð: