Hér er á ferðinni guðdómlega góður fiskréttur sem minnir á brauðrétt, þennan gamla góða papriku og camembert-rétt sem hefur slegið í gegn í ófáum veislum gegnum tíðina. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Helenar Gunnarsdóttur matarbloggara sem heldur úti uppskriftasíðunni Eldhúsperlur en réttinn gerði hún fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn.
Hér er á ferðinni guðdómlega góður fiskréttur sem minnir á brauðrétt, þennan gamla góða papriku og camembert-rétt sem hefur slegið í gegn í ófáum veislum gegnum tíðina. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Helenar Gunnarsdóttur matarbloggara sem heldur úti uppskriftasíðunni Eldhúsperlur en réttinn gerði hún fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn.
Hér er á ferðinni guðdómlega góður fiskréttur sem minnir á brauðrétt, þennan gamla góða papriku og camembert-rétt sem hefur slegið í gegn í ófáum veislum gegnum tíðina. Þessi uppskrift kemur úr smiðju Helenar Gunnarsdóttur matarbloggara sem heldur úti uppskriftasíðunni Eldhúsperlur en réttinn gerði hún fyrir uppskriftasíðuna Gott í matinn.
Gratíneraður fiskur með papriku og camembert
Fyrir 4
Aðferð: