Er ekki lag að þjófstarta bolludeginum um helgina? Þessi uppskrift að vegan bollum er ótrúlega góð og fyrir alla. Heiðurinn af þessari uppskrift á Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla. Valla heldur úti uppskriftasíðunni Valla Gröndal og er búin að ljóstrar upp fyrstu bollu skriftinni sinni þetta árið.
Er ekki lag að þjófstarta bolludeginum um helgina? Þessi uppskrift að vegan bollum er ótrúlega góð og fyrir alla. Heiðurinn af þessari uppskrift á Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla. Valla heldur úti uppskriftasíðunni Valla Gröndal og er búin að ljóstrar upp fyrstu bollu skriftinni sinni þetta árið.
Er ekki lag að þjófstarta bolludeginum um helgina? Þessi uppskrift að vegan bollum er ótrúlega góð og fyrir alla. Heiðurinn af þessari uppskrift á Valgerður Gréta Gröndal, alla jafna kölluð Valla. Valla heldur úti uppskriftasíðunni Valla Gröndal og er búin að ljóstrar upp fyrstu bollu skriftinni sinni þetta árið.
Eins og áður sagði eru þetta vegan bollur og þær eru bornar fram með þeyttum hafrarjóma og hlynsíróps gljáa. Valla penslar þær síðan með hlynsírópi og þá kemur fallegur gljái á þær auk þess sem þær verða enn betri á bragðið að hennar sögn. Hún er hér með þrenns konar fyllingar: Bounty fyllingu, berjabombu og eina klassíska með súkkulaði og dökku Nóa kroppi.
Vegan bollur
Á milli:
Aðferð: