Morgunstund gefur gull í mund segir máltækið góða. Er þá ekki lag að eiga góða samverustund við matarborðið og snæða góðan morgunverð með fólkinu sínu? Ekkert betra en að bjóða sínum upp á góðan morgunverð áður en haldið er út í daginn og þessar dásamlegu banana-kotasælulummur sem koma úr smiðju Nönnu Rögnvaldar rithöfundar eiga vel við á morgunverðarborðinu. Nanna heldur úti uppskriftasíðunni Konan sem kyndir ofninn sinn þar sem hún deilir með fylgjendum sínum uppskriftum sem hún hefur sankað að sér gegnum árin. Vel er hægt að mæla með þessum lummur og hver og einn getur valið sér meðlæti eftir smekk. Vel þroskaðir bananar gera þessar lummur sætar og góðar og það er í rauninni ekki þörf á neinu með þeim. Gott getur verið að strá muldum hnetum yfir og jafnvel bjóða upp á meiri kotasælu eða sýrðan rjóma með ásamt ferskum jarðarberjum.
Morgunstund gefur gull í mund segir máltækið góða. Er þá ekki lag að eiga góða samverustund við matarborðið og snæða góðan morgunverð með fólkinu sínu? Ekkert betra en að bjóða sínum upp á góðan morgunverð áður en haldið er út í daginn og þessar dásamlegu banana-kotasælulummur sem koma úr smiðju Nönnu Rögnvaldar rithöfundar eiga vel við á morgunverðarborðinu. Nanna heldur úti uppskriftasíðunni Konan sem kyndir ofninn sinn þar sem hún deilir með fylgjendum sínum uppskriftum sem hún hefur sankað að sér gegnum árin. Vel er hægt að mæla með þessum lummur og hver og einn getur valið sér meðlæti eftir smekk. Vel þroskaðir bananar gera þessar lummur sætar og góðar og það er í rauninni ekki þörf á neinu með þeim. Gott getur verið að strá muldum hnetum yfir og jafnvel bjóða upp á meiri kotasælu eða sýrðan rjóma með ásamt ferskum jarðarberjum.
Morgunstund gefur gull í mund segir máltækið góða. Er þá ekki lag að eiga góða samverustund við matarborðið og snæða góðan morgunverð með fólkinu sínu? Ekkert betra en að bjóða sínum upp á góðan morgunverð áður en haldið er út í daginn og þessar dásamlegu banana-kotasælulummur sem koma úr smiðju Nönnu Rögnvaldar rithöfundar eiga vel við á morgunverðarborðinu. Nanna heldur úti uppskriftasíðunni Konan sem kyndir ofninn sinn þar sem hún deilir með fylgjendum sínum uppskriftum sem hún hefur sankað að sér gegnum árin. Vel er hægt að mæla með þessum lummur og hver og einn getur valið sér meðlæti eftir smekk. Vel þroskaðir bananar gera þessar lummur sætar og góðar og það er í rauninni ekki þörf á neinu með þeim. Gott getur verið að strá muldum hnetum yfir og jafnvel bjóða upp á meiri kotasælu eða sýrðan rjóma með ásamt ferskum jarðarberjum.
Banana-kotasælulummur
12 stk.
Aðferð: