Matthías Jóhannesson er ástríðufullur bakari sem veit fátt skemmtilegra en gleðja aðra með ljúffengu bakkelsi og þar eru bollur engin undantekning. Hann tók forskot á sæluna og bakaði þessar fyrir fjölskylduna í vikunni en síðastliðin helgi var mjög annasöm hjá Matthíasi þar sem hann stóð í ströngu í bakaríinu Passion Reykjavík þar sem hann starfar.
Matthías Jóhannesson er ástríðufullur bakari sem veit fátt skemmtilegra en gleðja aðra með ljúffengu bakkelsi og þar eru bollur engin undantekning. Hann tók forskot á sæluna og bakaði þessar fyrir fjölskylduna í vikunni en síðastliðin helgi var mjög annasöm hjá Matthíasi þar sem hann stóð í ströngu í bakaríinu Passion Reykjavík þar sem hann starfar.
Matthías Jóhannesson er ástríðufullur bakari sem veit fátt skemmtilegra en gleðja aðra með ljúffengu bakkelsi og þar eru bollur engin undantekning. Hann tók forskot á sæluna og bakaði þessar fyrir fjölskylduna í vikunni en síðastliðin helgi var mjög annasöm hjá Matthíasi þar sem hann stóð í ströngu í bakaríinu Passion Reykjavík þar sem hann starfar.
„Í tilefni þess að bolludagurinn er í dag er vert að deila einni af uppáhaldsbolluuppskriftunum mínum með lesendum matarvefjarins. Ég hef verið mikill aðdáandi bolludagsins frá því ég man eftir mér og það minnkaði svo sannarlega ekki eftir að ég byrjaði að vinna í bakaríi. Þessi bolluuppskrift er frekar einföld og virkar einnig vel sem grunnuppskrift sem hægt er að breyta að eigin vild, t.d. er hægt að skipta út jarðarberjunum fyrir hindber og fyrir þá sem vilja einfalda sér lífið er lítið mál að skipta út vanillukreminu fyrir Royal-vanillubúðing,“ segir Matthías.
Marsbolla með jarðarberjum og vanillurjóma
Vatnsdeigsbollur
15 bollur
Aðferð:
Vanillukrem
Má gera degi fyrir notkun
Aðferð:
Crème Diplomat
Aðferð:
Marssósa
Aðferð:
Sykruð jarðarber
Aðferð:
Samsetning