Helga Magga er líka rómantísk og gerir ástargraut

Uppskriftir | 14. febrúar 2024

Helga Magga er líka rómantísk og gerir ástargraut

Valentínusardagur er runninn upp í allri sinni dýrð og í tilefni dagsins gerði Helga Magga heilsumarkþjálfi ástar-chiagraut. Helga Magga er sniðugri en flestir þegar gera á einfalda og góða rétti sem kosta ekki mikið. Þetta er stórsniðug hugmynd og vel má nýta þessa uppskrift á konudaginn líka eða bara þegar þig langar til að gleðja ástina í lífi þínu. Sjáið Helgu Möggu gera ástar-chiagrautinn hér fyrir neðan á Instagram-síðu sinni.

Helga Magga er líka rómantísk og gerir ástargraut

Uppskriftir | 14. febrúar 2024

Helga Magga töfrar fram rómantískan morgunverð fyrir ástina sína.
Helga Magga töfrar fram rómantískan morgunverð fyrir ástina sína. Samsett mynd

Valentínusardagur er runninn upp í allri sinni dýrð og í tilefni dagsins gerði Helga Magga heilsumarkþjálfi ástar-chiagraut. Helga Magga er sniðugri en flestir þegar gera á einfalda og góða rétti sem kosta ekki mikið. Þetta er stórsniðug hugmynd og vel má nýta þessa uppskrift á konudaginn líka eða bara þegar þig langar til að gleðja ástina í lífi þínu. Sjáið Helgu Möggu gera ástar-chiagrautinn hér fyrir neðan á Instagram-síðu sinni.

Valentínusardagur er runninn upp í allri sinni dýrð og í tilefni dagsins gerði Helga Magga heilsumarkþjálfi ástar-chiagraut. Helga Magga er sniðugri en flestir þegar gera á einfalda og góða rétti sem kosta ekki mikið. Þetta er stórsniðug hugmynd og vel má nýta þessa uppskrift á konudaginn líka eða bara þegar þig langar til að gleðja ástina í lífi þínu. Sjáið Helgu Möggu gera ástar-chiagrautinn hér fyrir neðan á Instagram-síðu sinni.

Ástar-chiagrautur

  • 100 g jarðarber
  • 1 dl mjólk
  • 100 g jarðarberja- og hvítt súkkulaði skyr
  • 1 msk. jarðarberjasulta frá Good Good
  • 2 msk. chiafræ

Til skrauts:

  • Döðlur með hindberja og lakkrísbragði frá Dave&Jon’s
  • Jarðarberjasírópi frá Good Good

Aðferð:

  1. Blandið öllum innihaldsefnunum nema chiafræjunum, saman í blandara.
  2. Setjið 2 msk. chiafræ í skál og hell svo jarðarberjablöndunni saman við.
  3. Hrærið vel saman og geymið blönduna í ísskáp yfir nótt eða í um 4 klukkustundir.
  4. Skerið síðan jarðarber í hjarta og rað inn í glerkrukku eða skál.
  5. Hellið jarðarberjablöndunni yfir og toppað með smá meira af skyri, niðurskornum döðlum og jarðarberjasírópi
mbl.is