Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni er það öðruvísi vínarbrauð að hætti Húsó með rabarbarasultu. Þetta vínarbrauð er aðeins öðruvísi en hefðbundið vínarbrauð hvað varðar útlit og bragð og ótrúlega gaman að baka það með þessari útfærslu. Einfalt og þægilegt og hráefniskostnaðurinn í lágmarki. Nostalgía fyrir marga að njóta einfaldleikans sem þekktur var hér áður fyrr og er alls ekki síðri.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni er það öðruvísi vínarbrauð að hætti Húsó með rabarbarasultu. Þetta vínarbrauð er aðeins öðruvísi en hefðbundið vínarbrauð hvað varðar útlit og bragð og ótrúlega gaman að baka það með þessari útfærslu. Einfalt og þægilegt og hráefniskostnaðurinn í lágmarki. Nostalgía fyrir marga að njóta einfaldleikans sem þekktur var hér áður fyrr og er alls ekki síðri.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Að þessu sinni er það öðruvísi vínarbrauð að hætti Húsó með rabarbarasultu. Þetta vínarbrauð er aðeins öðruvísi en hefðbundið vínarbrauð hvað varðar útlit og bragð og ótrúlega gaman að baka það með þessari útfærslu. Einfalt og þægilegt og hráefniskostnaðurinn í lágmarki. Nostalgía fyrir marga að njóta einfaldleikans sem þekktur var hér áður fyrr og er alls ekki síðri.
Vert er að geta þess að Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans minntist á það við undirritaða að ekki væri alltaf miðað við ákveðin baksturstíma þegar verið er að kenna bakstur. „Við erum aldrei með tímasetningu í uppskriftum okkar, hve lengi allt á að vera í ofninum því það er partur af kennslunni hjá okkur,“ segir Marta María og segir það gefa góð raun og nemendur læri að fara líka eftir tilfinningunni.
Vínarbrauð með rabarbarasultu að hætti Húsó
Til að setja inn í:
Aðferð: