Hægeldað kjöt er sælkeramatur sem er einstaklega gott að njóta á þessum árstíma, sérstaklega hægeldaðir nauta- og svínahnakkar. Það er skemmtilegur sjarmi yfir mat sem tekur stutta stund að útbúa og svo sér hann bara um sig sjálfur í ofninum yfir daginn, auk þess sem húsið fyllist af góðri matarlykt. Þessi uppskrift er einmitt þannig réttur og kemur úr smiðju Andreu Gunnarsdóttur sælkera sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars. Það tekur enga stund að búa til réttinn og koma honum í bakarofninn og húsið lyktar dásamlega allan daginn. Þegar líður að matartíma þarf svo ekki að gera annað en að leggja á borð og útbúa kartöflumús.
Hægeldað kjöt er sælkeramatur sem er einstaklega gott að njóta á þessum árstíma, sérstaklega hægeldaðir nauta- og svínahnakkar. Það er skemmtilegur sjarmi yfir mat sem tekur stutta stund að útbúa og svo sér hann bara um sig sjálfur í ofninum yfir daginn, auk þess sem húsið fyllist af góðri matarlykt. Þessi uppskrift er einmitt þannig réttur og kemur úr smiðju Andreu Gunnarsdóttur sælkera sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars. Það tekur enga stund að búa til réttinn og koma honum í bakarofninn og húsið lyktar dásamlega allan daginn. Þegar líður að matartíma þarf svo ekki að gera annað en að leggja á borð og útbúa kartöflumús.
Hægeldað kjöt er sælkeramatur sem er einstaklega gott að njóta á þessum árstíma, sérstaklega hægeldaðir nauta- og svínahnakkar. Það er skemmtilegur sjarmi yfir mat sem tekur stutta stund að útbúa og svo sér hann bara um sig sjálfur í ofninum yfir daginn, auk þess sem húsið fyllist af góðri matarlykt. Þessi uppskrift er einmitt þannig réttur og kemur úr smiðju Andreu Gunnarsdóttur sælkera sem heldur úti uppskriftasíðunni Andrea Gunnars. Það tekur enga stund að búa til réttinn og koma honum í bakarofninn og húsið lyktar dásamlega allan daginn. Þegar líður að matartíma þarf svo ekki að gera annað en að leggja á borð og útbúa kartöflumús.
Þetta er ekta helgarmatur eða bara á góðum degi í vetrarkuldanum. Þá er tilvalið að kveikja á kertum og jafnvel fá sér smá rautt í glasi til að njóta með matnum. Uppskriftin er drjúg og það er upplagt að setja afganga af kjötinu í vefjur eða hamborgarabrauð með því meðlæti sem hugurinn girnist.
Hægeldaður nautahnakki í kóksósu
Aðferð: