Hér er á ferðinni hinn sanni sælkerabiti sem flestir matgæðingar munu slefa yfir. einfaldur og fljótlegur smáréttur eða forréttur en hann er ekki fyrir alla þar sem um er að ræða blöndu af hráu kjöti og andakæfu, það er að segja biti af „foie gras“, nauta-carpaccio ásamt parmesanosti.
Hér er á ferðinni hinn sanni sælkerabiti sem flestir matgæðingar munu slefa yfir. einfaldur og fljótlegur smáréttur eða forréttur en hann er ekki fyrir alla þar sem um er að ræða blöndu af hráu kjöti og andakæfu, það er að segja biti af „foie gras“, nauta-carpaccio ásamt parmesanosti.
Hér er á ferðinni hinn sanni sælkerabiti sem flestir matgæðingar munu slefa yfir. einfaldur og fljótlegur smáréttur eða forréttur en hann er ekki fyrir alla þar sem um er að ræða blöndu af hráu kjöti og andakæfu, það er að segja biti af „foie gras“, nauta-carpaccio ásamt parmesanosti.
Forsagan að réttinum er sú að Hanna Thordarson keramiker og matgæðingur sem heldur út vefsíðunni Hanna.is fékk svona góðan forrétt á veitingastað erlendis. Þegar heim kom var því næsta skref að reyna að búa til eitthvað sambærilegt. Hér kemur afraksturinn hennar. Hanna mælir með því að rista súrdeigsbrauð og skera í litla bita fyrir þennan rétt en það má engu að síður líka nota venjulegt samlokubrauð ef vill.
Sælkerabitinn af „foie gras“, nauta-carpaccio og parmesanosti
Aðferð: