Flestir Íslendingar elska hangikjöt, soðið, kalt, í tartalettum, ofan á brauð, bakað inn í ofni, ofan á snittum og í brauðtertum svo fátt sé nefnt.
Flestir Íslendingar elska hangikjöt, soðið, kalt, í tartalettum, ofan á brauð, bakað inn í ofni, ofan á snittum og í brauðtertum svo fátt sé nefnt.
Flestir Íslendingar elska hangikjöt, soðið, kalt, í tartalettum, ofan á brauð, bakað inn í ofni, ofan á snittum og í brauðtertum svo fátt sé nefnt.
Ingunn Mjöll sem heldur úti vefsíðunni Íslandsmjöll gerði þessa dýrð fyrir kaffiboð sem hún stóð fyrir í febrúar og viti menn, rúllutertan með hangikjöti sló í gegn. Allir brauðtertuunnendur verða að prófa þessa og eitt er víst að það verður enginn hangikjötsaðdáandi svikinn þegar þessi rúlluterta er annars vegar.
Hangikjötsrúlluterta Ingunnar
Uppskrift fyrir tvær rúllutertur
Aðferð: