Uppskrift fyrir helgarbaksturinn er fastur liður á matarvefnum og að þessu sinni kemur uppskriftin úr smiðju Stefáns Péturs Bachmanns Bjarnasonar. Stefán er bakari á Hygge Coffee & Micro Bakery sem staðsett er á Seljavegi í gamla Vesturbænum. Stefán er einnig liðsmaður í landsliði íslenskara bakara sem hefur verið að gera garðinn frægan líkt og áður hefur komið fram hér á matarvef mbl.is.
Uppskrift fyrir helgarbaksturinn er fastur liður á matarvefnum og að þessu sinni kemur uppskriftin úr smiðju Stefáns Péturs Bachmanns Bjarnasonar. Stefán er bakari á Hygge Coffee & Micro Bakery sem staðsett er á Seljavegi í gamla Vesturbænum. Stefán er einnig liðsmaður í landsliði íslenskara bakara sem hefur verið að gera garðinn frægan líkt og áður hefur komið fram hér á matarvef mbl.is.
Uppskrift fyrir helgarbaksturinn er fastur liður á matarvefnum og að þessu sinni kemur uppskriftin úr smiðju Stefáns Péturs Bachmanns Bjarnasonar. Stefán er bakari á Hygge Coffee & Micro Bakery sem staðsett er á Seljavegi í gamla Vesturbænum. Stefán er einnig liðsmaður í landsliði íslenskara bakara sem hefur verið að gera garðinn frægan líkt og áður hefur komið fram hér á matarvef mbl.is.
Að þessu sinni ætlar Stefán að bjóða okkur upp á ómótstæðilega „Blondie“ eða ljósku með karamellu og „vanillu chantilly“ sem bráðnar í munni. Þessa þarf aðeins að nostra við og er upplagt að undirbúa sig vel fyrir baksturinn.
„Blondie“ með karamellu og „vanillu chantilly“
Blondie/Ljóskan
Aðferð:
Karamella
Aðferð:
„Vanillu chantilly“
Aðferð:
Samsetning: