Hér er á ferðinni einfaldur og fljótlegur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttur matgæðings og er tilvalin kvöldmáltíð þegar lítill tími gefst til að elda. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn. Rétturinn er mildur, en fyrir þá sem vilja láta rífa aðeins í bragðlaukana er hægt að bæta fersku chilli eða meira chillikryddi saman við hrísgrjónin og kjúklinginn. Tilvalið er að bera réttinn fram með sýrðum rjóma og jafnvel hafa smá flögur í skál með ef vill.
Hér er á ferðinni einfaldur og fljótlegur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttur matgæðings og er tilvalin kvöldmáltíð þegar lítill tími gefst til að elda. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn. Rétturinn er mildur, en fyrir þá sem vilja láta rífa aðeins í bragðlaukana er hægt að bæta fersku chilli eða meira chillikryddi saman við hrísgrjónin og kjúklinginn. Tilvalið er að bera réttinn fram með sýrðum rjóma og jafnvel hafa smá flögur í skál með ef vill.
Hér er á ferðinni einfaldur og fljótlegur kjúklingaréttur sem kemur úr smiðju Thelmu Þorbergsdóttur matgæðings og er tilvalin kvöldmáltíð þegar lítill tími gefst til að elda. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn. Rétturinn er mildur, en fyrir þá sem vilja láta rífa aðeins í bragðlaukana er hægt að bæta fersku chilli eða meira chillikryddi saman við hrísgrjónin og kjúklinginn. Tilvalið er að bera réttinn fram með sýrðum rjóma og jafnvel hafa smá flögur í skál með ef vill.
Mexíkóskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum
Fyrir 6
Aðferð: