Hið ómótstæðilega andasalat Vínstofunnar er salat vikunnar á matarvefnum og líka það fyrsta til að hljóta titilinn „Salat vikunnar“. Salat vikunnar verður framvegis fastur liður á matarvefnum og verður valið úr þeim salatuppskriftum sem birtast á matarvefnum og undirrituð verður búin að útbúa og smakka. Andasalat Vínstofunnar er bæði ferskt og létt og þessi appelsínusósa sem borin er fram með andasalatinu er unaðslega góð, hreinir töfrar og sú einfaldasta í heimi. Ég myndi vilja kalla hana leynisósu Vínstofunnar á Friðheimum.
Hið ómótstæðilega andasalat Vínstofunnar er salat vikunnar á matarvefnum og líka það fyrsta til að hljóta titilinn „Salat vikunnar“. Salat vikunnar verður framvegis fastur liður á matarvefnum og verður valið úr þeim salatuppskriftum sem birtast á matarvefnum og undirrituð verður búin að útbúa og smakka. Andasalat Vínstofunnar er bæði ferskt og létt og þessi appelsínusósa sem borin er fram með andasalatinu er unaðslega góð, hreinir töfrar og sú einfaldasta í heimi. Ég myndi vilja kalla hana leynisósu Vínstofunnar á Friðheimum.
Hið ómótstæðilega andasalat Vínstofunnar er salat vikunnar á matarvefnum og líka það fyrsta til að hljóta titilinn „Salat vikunnar“. Salat vikunnar verður framvegis fastur liður á matarvefnum og verður valið úr þeim salatuppskriftum sem birtast á matarvefnum og undirrituð verður búin að útbúa og smakka. Andasalat Vínstofunnar er bæði ferskt og létt og þessi appelsínusósa sem borin er fram með andasalatinu er unaðslega góð, hreinir töfrar og sú einfaldasta í heimi. Ég myndi vilja kalla hana leynisósu Vínstofunnar á Friðheimum.
Maðurinn bak við töfrana í eldhúsinu, Jón K. B. Sigfússon, ljóstraði upp leyndarmálinu bak við andasalatið á dögunum hér á matarvefnum en salatið er nýtt á matseðli Vínstofunnar. Nú er bara að prófa þetta dýrðlega salat sem boðar vorið og sólina og töfra matargestina upp úr skónum.
Andasalat Vínstofunnar
Fyrir 1-2
Hnetublanda
Aðferð:
Köld appelsínusósa