Hér er á ferðinni páskalamb sem allir geta útbúið eins og Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar elskar að gera. „Ekkert vesen og mjög einföld eldamennska, hentar byrjendum sem lengra komnum sem vilja ekki eyða allt of löngum tíma í eldhúsinu. Það er alltaf klassískt að bjóða upp á lambalæri, hvort sem það er í sunnudagsmatnum eða um páskana,“ segir Berglind og mælir með að þeir sem vilja einfalda hlutina fari þessa leið.
Hér er á ferðinni páskalamb sem allir geta útbúið eins og Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar elskar að gera. „Ekkert vesen og mjög einföld eldamennska, hentar byrjendum sem lengra komnum sem vilja ekki eyða allt of löngum tíma í eldhúsinu. Það er alltaf klassískt að bjóða upp á lambalæri, hvort sem það er í sunnudagsmatnum eða um páskana,“ segir Berglind og mælir með að þeir sem vilja einfalda hlutina fari þessa leið.
Hér er á ferðinni páskalamb sem allir geta útbúið eins og Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar elskar að gera. „Ekkert vesen og mjög einföld eldamennska, hentar byrjendum sem lengra komnum sem vilja ekki eyða allt of löngum tíma í eldhúsinu. Það er alltaf klassískt að bjóða upp á lambalæri, hvort sem það er í sunnudagsmatnum eða um páskana,“ segir Berglind og mælir með að þeir sem vilja einfalda hlutina fari þessa leið.
Lambalæri í ofni með bernaise og grænmeti
Fyrir 5-7
Lambalæri í ofni
Aðferð:
Bakað grænmeti
Aðferð:
Bernaise sósa
Aðferð: