Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Nú er komið að hinum fræga nautapottrétt, stroganoff. Rétturinn er afar ljúffengur og saðsamur og allra best er að gera heimalagða kartöflumús með réttinum eða sjóða grjón með. Galdurinn við þennan rétt er að leyfa honum að malla lengi. Því lengur sem hann fær að malla, við lágan hita því betri verður hann. Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans mælir með þessum rétti í dymbilvikunni eða um páskana.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Nú er komið að hinum fræga nautapottrétt, stroganoff. Rétturinn er afar ljúffengur og saðsamur og allra best er að gera heimalagða kartöflumús með réttinum eða sjóða grjón með. Galdurinn við þennan rétt er að leyfa honum að malla lengi. Því lengur sem hann fær að malla, við lágan hita því betri verður hann. Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans mælir með þessum rétti í dymbilvikunni eða um páskana.
Fastur liður á laugardagsmorgnum á matarvefnum eru uppskriftirnar úr Húsó-eldhúsinu sem njóta mikill vinsælda hjá lesendum. Nú er komið að hinum fræga nautapottrétt, stroganoff. Rétturinn er afar ljúffengur og saðsamur og allra best er að gera heimalagða kartöflumús með réttinum eða sjóða grjón með. Galdurinn við þennan rétt er að leyfa honum að malla lengi. Því lengur sem hann fær að malla, við lágan hita því betri verður hann. Marta María Arnarsdóttir skólameistari Hússtjórnarskólans mælir með þessum rétti í dymbilvikunni eða um páskana.
Nautapottréttur – stroganoff
Aðferð: