Hér er á ferðinni ljúffengur fiskréttur, ofnbökuð langa í Balísósu sem bráðnar í munni og er ótrúlega auðvelt að gera. Ingunn Mjöll Sigurðardóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll elskar fátt meira en að prufa nýja rétti og er iðin að stytta sér leið í eldamennskunni. Í þessu fiskrétti lagði hún upp með að vera með „Tikka Masala“-sósuna frá Toro en breytti síðan snögglega í Balísósuna þar sem hún taldi hana eiga betur við í þetta sinn. Vel er hægt að mæla með þessum rétti í upphafi vikunnar áður en súkkulaði- og sælkerahátíðin hefst með trukki.
Hér er á ferðinni ljúffengur fiskréttur, ofnbökuð langa í Balísósu sem bráðnar í munni og er ótrúlega auðvelt að gera. Ingunn Mjöll Sigurðardóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll elskar fátt meira en að prufa nýja rétti og er iðin að stytta sér leið í eldamennskunni. Í þessu fiskrétti lagði hún upp með að vera með „Tikka Masala“-sósuna frá Toro en breytti síðan snögglega í Balísósuna þar sem hún taldi hana eiga betur við í þetta sinn. Vel er hægt að mæla með þessum rétti í upphafi vikunnar áður en súkkulaði- og sælkerahátíðin hefst með trukki.
Hér er á ferðinni ljúffengur fiskréttur, ofnbökuð langa í Balísósu sem bráðnar í munni og er ótrúlega auðvelt að gera. Ingunn Mjöll Sigurðardóttir sem heldur úti uppskriftasíðunni Íslandsmjöll elskar fátt meira en að prufa nýja rétti og er iðin að stytta sér leið í eldamennskunni. Í þessu fiskrétti lagði hún upp með að vera með „Tikka Masala“-sósuna frá Toro en breytti síðan snögglega í Balísósuna þar sem hún taldi hana eiga betur við í þetta sinn. Vel er hægt að mæla með þessum rétti í upphafi vikunnar áður en súkkulaði- og sælkerahátíðin hefst með trukki.
Ofnbökuð langa í Balí-sósu
Aðferð: