Nú standa páskarnir sem hæst og tækifæri til að bjóða í páskabröns í hádeginu. „Það er tilvalið að gefa sér tíma til að bjóða sínu besta fólki í góðan bröns. Það er svo notalegt að sitja saman og borða góðan mat og upp úr hádegi er sniðugt að bjóða upp á bröns og sitja að snæðingi fram að kaffitíma,“ segir Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar.
Nú standa páskarnir sem hæst og tækifæri til að bjóða í páskabröns í hádeginu. „Það er tilvalið að gefa sér tíma til að bjóða sínu besta fólki í góðan bröns. Það er svo notalegt að sitja saman og borða góðan mat og upp úr hádegi er sniðugt að bjóða upp á bröns og sitja að snæðingi fram að kaffitíma,“ segir Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar.
Nú standa páskarnir sem hæst og tækifæri til að bjóða í páskabröns í hádeginu. „Það er tilvalið að gefa sér tíma til að bjóða sínu besta fólki í góðan bröns. Það er svo notalegt að sitja saman og borða góðan mat og upp úr hádegi er sniðugt að bjóða upp á bröns og sitja að snæðingi fram að kaffitíma,“ segir Berglind Hreiðars hjá Gotterí og gersemar.
Berglind útbjó beikon- og eggjamuffins sem eru stjarnan á brönsborðinu hennar en síðan er svo margt einfalt sem hægt er að útbúa svo það fylgja nokkrar góðar hugmyndir frá Berglindi. Þessi bröns á líka vel við á sumardeginum fyrsta eða hvenær sem ykkur langar að gera vel við ykkar fólk.
Bröns heima í stofu
Fyrir 6 manns
Aðferð:
Beikon- og eggjamuffins
Aðferð: