Ef þig vantar prótín þá er þessi réttur fyrir þig en hann er alls ekki fyrir alla. Hann er stútfullur af prótíni og bragðast ótrúlega vel, leikur við bragðlaukana á skemmtilegan hátt. Hanna Thordarson á heiðurinn af þessari uppskrift sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna en hún elskar „beef tartar“. Það má leika sér töluvert með hráefnin en öllu máli skiptir að vera með gæða kjöt. Hanna segist stundum nota endann af nautalundinni (hausinn), en oftast fari hún eftir ráðleggingum fagaðila hvaða bita á að velja. Þeir mæla með nautafile sem er gott og ódýrara en lundin. Það sem er svo skemmtilegt við „beef tartar“ er að það má leika sér svolítið með það sem þú blandar saman við og eins hvaða meðlæti er boðið upp á. Hér kemur fyrsta útgáfa Hönnu af „beef tartar“ en hana má útbúa sem aðalrétt eða forrétt en lykilatriðið er að það sé fólk sem er fyrir kjöt sem er að setjast að borðum.
Ef þig vantar prótín þá er þessi réttur fyrir þig en hann er alls ekki fyrir alla. Hann er stútfullur af prótíni og bragðast ótrúlega vel, leikur við bragðlaukana á skemmtilegan hátt. Hanna Thordarson á heiðurinn af þessari uppskrift sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna en hún elskar „beef tartar“. Það má leika sér töluvert með hráefnin en öllu máli skiptir að vera með gæða kjöt. Hanna segist stundum nota endann af nautalundinni (hausinn), en oftast fari hún eftir ráðleggingum fagaðila hvaða bita á að velja. Þeir mæla með nautafile sem er gott og ódýrara en lundin. Það sem er svo skemmtilegt við „beef tartar“ er að það má leika sér svolítið með það sem þú blandar saman við og eins hvaða meðlæti er boðið upp á. Hér kemur fyrsta útgáfa Hönnu af „beef tartar“ en hana má útbúa sem aðalrétt eða forrétt en lykilatriðið er að það sé fólk sem er fyrir kjöt sem er að setjast að borðum.
Ef þig vantar prótín þá er þessi réttur fyrir þig en hann er alls ekki fyrir alla. Hann er stútfullur af prótíni og bragðast ótrúlega vel, leikur við bragðlaukana á skemmtilegan hátt. Hanna Thordarson á heiðurinn af þessari uppskrift sem heldur úti uppskriftasíðunni Hanna en hún elskar „beef tartar“. Það má leika sér töluvert með hráefnin en öllu máli skiptir að vera með gæða kjöt. Hanna segist stundum nota endann af nautalundinni (hausinn), en oftast fari hún eftir ráðleggingum fagaðila hvaða bita á að velja. Þeir mæla með nautafile sem er gott og ódýrara en lundin. Það sem er svo skemmtilegt við „beef tartar“ er að það má leika sér svolítið með það sem þú blandar saman við og eins hvaða meðlæti er boðið upp á. Hér kemur fyrsta útgáfa Hönnu af „beef tartar“ en hana má útbúa sem aðalrétt eða forrétt en lykilatriðið er að það sé fólk sem er fyrir kjöt sem er að setjast að borðum.
Nokkur atriði sem vert er að hafa huga þegar unnið er með hrátt kjöt:
„Beef tartar“ að hætti Hönnu
Aðferð: